0966693275
21 Nguyễn Đức Tịnh, phường Xuân Phú, Thành phố Huế
info@daugiadat.com

Liên hệ

Sứ mệnh

Trở thành đối tác tin cậy & hiệu quả khi khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản. DGD (daugiadat.com) với cam kết mạnh mẽ, rõ ràng với khách hàng có nhu cầu bán BĐS sau khi thẩm định & ký kết hợp đồng là: ``Bán được sau 5 ngày``

Năng lực

Được sở hữu bởi Công ty Quảng cáo trực tuyến Lữ Khách, với kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo & bán hàng trực tuyến trên nhiều lĩnh vực và lĩnh vực đặc biệt như Bất động sản.

Hotline: 096 669 3275
Địa chỉ: 21 Nguyễn Đức Tịnh, phường Xuân Phú, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Vietnam.
Email info@daugiadat.com

  Hỏi đáp

  Tôi muốn bán nhà/đất nhanh chóng, có cam kết đảm bảo thời gian. Tôi phải làm như thế nào?

  Việc bán được nhà đất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi chúng tôi thực hiện dịch vụ này cho bạn, có nghĩa là chúng tôi phải đảm bảo bán được bất động sản sau 5 ngày từ khi hoàn thành xong việc thu thập hồ sơ bán.
  Bạn tự tin vào hồ sơ bất động sản của mình? Hãy gọi tôi: 0966693275

  Tôi là người môi giới, làm cách gì để nhà đất của tôi tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng?

  DGD (daugiadat.com) hoạt động trên nhiều nền tảng, được đồng bộ thông tin theo thời gian thật. Lượng tiếp cận hàng ngày gần như toàn bộ những cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm kiếm mua bất động sản tại Huế & Đà nẵng.

  Thời gian từ khi thanh toán, đến khi tôi bán được nhà đất thường bao lâu?

  Chúng tôi có các gói dịch vụ khác nhau, để xác định chính xác cam kết và quyền lợi của mỗi gói, vui lòng chọn Đăng nhập/Đăng ký thành viên và Đăng bán bất động sản.

  Cam kết dịch vụ của các bạn là gì?

  Chúng tôi dựa vào sức mạnh số đông, cùng chia sẻ thông tin và những thuật toán riêng để phủ tiếp cận khách hàng qua nhiều kênh khác nhau.

  Chúng tôi cam kết: Bán được hàng cho bạn.